Chấn động MXH: Gia đình cãi nhau, bố liên tục ném con trai hơn 2 tuổi xuống ghế tử vong, mẹ ruột bình thản đứng bên cạnh quay video

15:59:10 /23/08/2020
Tác giả: Hy Li / Pháp Luật Và Bạn Đọc

Dư luận lên án hành vi tàn nhẫn của người đàn ông, người quay video cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trang The Paper đưa tin ngày 22/8, trên MXH xuất hiện một video dài 7 giây quay lại cảnh một người đàn ông thẳng tay ném một đứa bé xuống ghế 2 lần liên tiếp. Hậu quả là đứa bé đã tử vong ngay sau đó. Được biết, người đàn ông họ Lưu là bố ruột của đứa bé xấu số. Còn người quay video họ Phùng là mẹ ruột.

Theo điều tra, ngày 20/8 một người đàn ông họ Lưu sống ở thành phố Bảo Kê, Thiểm Tây (Trung Quốc) sau khi say rượu đã về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khi vừa về tới nhà, hắn đã xảy ra mâu thuẫn với bạn gái dẫn đến tranh cãi gay gắt. Nội dung mâu thuẫn là tranh chấp trong việc nuôi dưỡng con trai 2 tuổi 6 tháng của họ.

Trong cơn tức giận, hắn ném đứa con trai 2 tuổi 6 tháng xuống ghế. Va đập mạnh khiến đứa bé gào khóc. 

Lần ném thứ 2, đứa bé va vào ghế rồi rơi từ trên ghế xuống đất, lúc này đứa bé vẫn khóc lớn liên tục vì đau đớn. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, đứa bé đã tử vong vào tối ngày 20/8 sau khi được người dân giải cứu. Được biết, đứa bé được chẩn đoán chấn thương đầu, phù não lan rộng và chấn thương sọ não.

Trong lúc tên Lưu đem con trai ra trút giận, mẹ ruột đứa bé vẫn bình thản đứng bên cạnh quay video. Cô ta không hề có ý định hoặc hành động nào ngăn cản sự tàn nhẫn của đối phương, mặc dù đứa bé là con ruột của mình. 

Hành vi nhẫn tâm của một người bố say xỉn.

Hành vi nhẫn tâm của một người bố say xỉn.

Đoạn video ngay lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ nhiều ngày qua. Dư luận lên án hành vi tàn nhẫn của người đàn ông, người quay video cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Tuy nhiên, theo trang ETToday đưa tin, trước mắt địa phương đã sắp xếp một nhà tâm lý học để hỗ trợ người mẹ tại bệnh viện. Cơ quan chức năng từ chối cung cấp động cơ quay video và lý do không ngăn cản tên Lưu ra tay tra tấn con vì vẫn đang điều tra.  

Hiện tại, tên Lưu đã bị bắt giữ theo luật hình sự. Sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Nguồn: ETToday, The Paper

Nguồn bài viết: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/chan-dong-mxh-gia-dinh-cai-nhau-bo-lien-tuc-nem-con-trai-hon-2-tuoi-xuong-ghe-tu-vong-me-ruot-binh-than-dung-ben-canh-quay-video-221352
21:04:15 23/08/2020
Dù vậy, hành động của những kẻ ăn trộm này cũng không hề được cảm thông.
21:05:54 21/09/2020
Cuộc xô xát xảy ra ngay trên vỉa hè, nghi là đánh ghen. Theo đó, một cô gái trẻ bị...
20:03:13 23/08/2020
Cả nhà tôi nháo nhào cả lên, bát đũa, đồ ăn rơi vãi tanh bành. Phải tới 15 phút sau...
08:03:58 04/10/2020
Thông tin mâu thuẫn về tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump đang gây ra những quan ngại và...
11:00:51 14/09/2020
Giữa 2 học sinh lớp 7 và lớp 9 trường THCS xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn xảy ra mâu...