Đúng 0h đặt đồng xu vào chỗ này, gia chủ đổi vận phất lên như diều gặp gió

16:40:03 /23/08/2020
Tác giả: TH / Người Đưa Tin

Tiền xu cổ luôn là một pháp khí sử dụng rất nhiều trong Phong Thủy. Những đồng tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Đồng tiền phong thủy hay tiền xu phong thủy, tiền cổ phong thủy là các vật phẩm phong thủy được nhiều người bán cũng như mua về trưng trong nhà, văn phòng làm việc, xe ô tô… với mong muốn có thể cải vận hút lộc tài, tiền bạc dồi dào và nhiều may mắn đến với cuộc sống của bản thân và gia đình.

Về cơ bản, ý nghĩa của đồng tiền phong thủy đó là cải vận tích tụ tài lộc và trấn yểm bình an cho người sử dụng.

Trong phong thủy tiền xu được xem là vật phẩm biểu trưng cho tiền bạc, của cải quý giá trong nhà. Với quan niệm, giàu sang phú quý song hành, vàng sánh với vàng tức là những thứ có cùng tính chất sẽ kết hợp với nhau.

Do đó, dân gian và phong thủy vẫn quan niệm rằng sức mạnh ý nghĩa của đồng tiền xu theo phong thủy nếu biết cách treo, sử dụng trong nhà sẽ giúp mang lại cho bản thân con đường tài lộc hanh thông, rộng mở, tiền bạc tìm đến, sinh khí thịnh vượng.

Bên cạnh đó, những đồng tiền cổ, tiền xu không chỉ được xem là đồng tiền may mắn theo phong thủy mà có có tác dụng trong việc xóa bỏ những vận đen đủi, tai họa bí ẩn từ những kẻ tiểu nhân, họa hung đồ. Do đó với nhiều người, đồng tiền phong thủy có tác dụng như một pháp khí trấn yểm để xóa đi những bất an.

Nhiều người có cách khá đặc biệt để mang theo đồng xu bên mình để rước tiền tài, xua đuổi vẫn xui. Đó là chờ tới khoảnh khắc đặc biệt trong ngày, chính xác là thời khắc chuyển ngày mới lúc 0h giờ thì lấy đồng xu cổ được chuẩn bị trước đó rồi cất vào áo của mình. Việc làm này chính là hành động giúp bạn rước tài lộc vào nhà khiến cho gia đình của bạn làm đâu trúng đó ăn nên làm ra.

Theo tử vi đồng tiền cổ chính là một thần linh đại diện cho kim tiền, khi bạn bí mật đặt vài đồng xu cổ trong góc nhà hoặc trong túi áo sẽ giúp tài lộc vào nhà công danh sự nghiệp thăng tiến mọi việc cứ thế hanh thông.

Nguồn bài viết: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dung-0h-dat-dong-xu-vao-cho-nay-gia-chu-doi-van-phat-len-nhu-dieu-gap-gio-tintuc699696
10:31:36 07/09/2020
Lao vào can ngăn đánh nhau nhưng bị tát vào đầu, Trường liền cầm dao đâm loạn xạ khiến 1...
06:57:06 28/09/2020
Nguyên nhân được cho là do chủ đại lý nghi vé số giả nên không đổi số trúng dẫn đến...
20:52:21 01/09/2020
Ngày 1/9, Công an P.Phú Lợi (Bình Dương) cho biết đã lập hồ sơ, bàn giao Phạm Văn Cương (SN...
13:18:56 14/09/2020
Sau màn trình diễn lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả 9 năm trước, cậu bé Mông Cổ...
11:11:14 13/09/2020
Chỉ vì mâu thuẫn rồi sinh ra cự cãi trong lúc nhậu mà Nguyễn Long Toàn đã dùng dao đâm...